• phantipa
    พันทิพา อมรฤทธิ์
  • 11 พ.ย. 53 + 10:29:35
  • 204 ครั้ง

เรื่อง การใช้น้ำตาลในอาหาร

เรื่อง การใช้น้ำตาลในอาหาร
วิชา FOOD PROCESSING I
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
สาขาวิชา เทคโนโลยีอาหาร
สำนักวิชา เทคโนโลยีการเกษตร
ที่มา :


ชื่อไฟล์ : 2010-11-11_10-29-35_0.108634.zip
ขนาดไฟล์ : 845.52 KB
ใช้เวลาดาวน์โหลด : 3 วินาที  (Speed Internet 2Mb)

QR code
Scan here to download file

ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา The Center for Educational Innovation and Technology

อาคารเครื่องมือ 7 (F7) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 0-4422-4972 โทรสาร 0-4422-4974 e-mail : elearning@sut.ac.th

ontop