มาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
มาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
1. กิจกรรม 5 ส การจัดระเบียบและปรับปรุงสถานประกอบกิจการ
2. GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร
3. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) ระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต
หลักการของระบบ HACCP
4. มอก. 9000-2544 (ISO 9000 : 2000) มาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ
5. ISO 22000 : 2005 มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ที่มา : http://thermocooling.com/knowledge.html
0.0
(0)
|
|
|
|
|
|