|
|
มาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหารมาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
1. กิจกรรม 5 ส การจัดระเบียบและปรับปรุงสถานประกอบกิจการ 2. GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร 3. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) ระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต หลักการของระบบ HACCP 4. มอก. 9000-2544 (ISO 9000 : 2000) มาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ 5. ISO 22000 : 2005 มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ที่มา : http://thermocooling.com/knowledge.html
|