• arisa_arm
  • 22 ก.พ. 55 + 14:46:30
  • 3470 ครั้ง

มาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร

มาตรฐานระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
1. กิจกรรม 5 ส การจัดระเบียบและปรับปรุงสถานประกอบกิจการ
2. GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร
3. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) ระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต
หลักการของระบบ HACCP
4. มอก. 9000-2544 (ISO 9000 : 2000) มาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ
5. ISO 22000 : 2005 มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
ที่มา : http://thermocooling.com/knowledge.html

ชื่อไฟล์ : 2012-02-22_14-46-30_0.559776.doc
ขนาดไฟล์ : 42 KB
ใช้เวลาดาวน์โหลด : 0 วินาที  (Speed Internet 2Mb)

QR code
Scan here to download file

ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา The Center for Educational Innovation and Technology

อาคารเครื่องมือ 7 (F7) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 0-4422-4972 โทรสาร 0-4422-4974 e-mail : elearning@sut.ac.th

ontop